BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh năm học 2017 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 27/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đội ngũ Admin sẽ gửi đến các bạn ở phương xa Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh năm học 2017 – 2018. Sau một ngày nghỉ giải lao các em học sinh đã cảm thấy có động lực hơn chưa? Hãy cố gắng luyện tập chăm chỉ để có thể đương đầu với thử thách cam go ở phía trước nhé các em. Chúng mình cùng cố gắng hơn nữa nào. Với những đề thi thử môn toán 2018 đã được đăng tải online tại Exam24h. và được rất nhiều bạn đọc quan tâm!
Mười hai giờ đêm tại một căn phòng bé nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội. Admin đang gửi đến các em học sinh của mình những đề thi thử THPT Quốc Gia của các môn học. Có lẽ các thầy cô của Sở GD&ĐT Bắc Ninh cũng đang cần mẫn chấm từng bài thi môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh cho các em học sinh. Vì những bài thi sẽ giúp tìm ra được nhân tài cho các nước, nhằm góp phần phục vụ cho lợi ích quốc gia sau này. Với truyền thống hiếu học từ lâu đời, chắc chắn rằng các thầy cô sẽ sớm tìm được các em học sinh giỏi trong tỉnh Bắc Ninh nói riêng và trong cả nước. Chúc các thầy cô Sở GD&ĐT Bắc Ninh luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao cả của mình.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh năm học 2017 – 2018

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018 

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh - lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Bắc Ninh – lần 1 – 2018 mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 7 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hứng thú với Sinh Học không nhỉ? Tại trang Blog Sinh Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm Đề thi thử Sinh Sở GD&ĐT Thanh Hóa lần 1 – 2018  được đăng tải. Các bạn thân yêu cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Blog Toán Học thật hạnh phúc khi tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết tới Blog Toán Học nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h