BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý Sở GD & ĐT Ninh Bình – năm 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 02/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Một đề thi thử môn Lý 2018 tuyệt vời dành cho buổi tối cuối tuần đó chính là Đề thi thử môn Lý Sở GD & ĐT Ninh Bình – năm 2018 có đáp án. Các bạn đã sẵn sàng chưa?!
Thời gian càng rút ngắn, chiếc đèn bàn càng chong khuya hơn trong căn phòng nhỏ, có thân hình nhỏ nhỏ cặm cụi giải từng đề thi. Các bạn có thấy bản thân phi thường đến nhường nào không? Riêng admin thì vô cùng khâm phục các bạn. Rất nhiều đề thi đăng tải trên thi thử online Exam24h có đông đảo các bạn tham gia thi. Điều này admin vừa mừng vừa lo. Mừng vì các bạn đang dành sự quan tâm lớn tới Exam24h, lo vì các bạn thiếu thời gian nghỉ ngơi. Dẫu có rất nhiều đề hay, các bạn cũng nên bớt vài giây phút để bản thân thư giãn nhé.

Chi tiết Đề thi thử môn Lý Sở GD & ĐT Ninh Bình năm 2018

Đề thi này đã có trên hệ thống Exam24h, các bạn có thể thi thử tại đây.

Đề thi thử môn Lý trường Sở GD & ĐT Ninh Bình - năm 2018 Đề thi thử môn Lý trường Sở GD & ĐT Ninh Bình - năm 2018

Đề thi thử môn Lý trường Sở GD & ĐT Ninh Bình - năm 2018 Đề thi thử môn Lý trường Sở GD & ĐT Ninh Bình - năm 2018 Đề thi thử môn Lý trường Sở GD & ĐT Ninh Bình - năm 2018

Tài liệu này sẽ có 5 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Không biết rằng các bạn có hứng thú với Sinh không nhỉ? Tại trang Blog Sinh Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018 được đăng tải. Các bạn thân yêu cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Rất mong Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp mọi người ôn tập tốt hơn. Hãy tiếp tục chiến đấu với thật nhiều khó khăn phía trước, những cô cậu học trò nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h