BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Văn THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 4 – 2019

Đề thi thử môn Văn THPT Yên Lạc - Vĩnh Phúc lần 4 - 2019
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 năm nay, môn Văn vẫn là môn duy nhất thi dưới hình thức tự luận. Đây là môn thi gây khó khăn rất lớn cho các bạn chọn tổ hợp môn KHTN. Các bạn tham khảo Đề thi thử môn Văn THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 4 – 2019.

Theo đề thi thao khảo của Bộ GD&ĐT mới nhất, so với đề thi Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, đề tham khảo năm 2019 không có sự thay đổi nào về cấu trúc đề thi, mà chỉ chứng kiến sự thay đổi trong việc ra câu hỏi và nội dung của từng câu hỏi.

Đối với các môn thi trắc nghiệm, các bạn có thể truy cập vào Trắc Nghiệm Online để thi thử hoàn toàn miễn phí nhé!

Trích dẫn Đề thi thử môn Văn THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 4 – 2019

+ Ngày nay, có rất nhiều người chọn cách sống “an nhàn, vô sự”. Anh/chị nhận xét gì về cách sống ấy? (Trình bày bằng một đoạn văn 5 – 7 dòng).
+ Anh/chị hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ của mình về “tinh thần mạo hiểm”.
+ Phân tích nhân vật Mị (Vợ chồng A phủ – Tô Hoài) để làm sáng tỏ nhận định trên và nhận xét về tư tưởng nhân đạo của nhà văn Tô Hoài.

Chi tiết Đề thi thử môn Văn THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 4 – 2019

 

Đề thi thử môn Văn THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 4 – 2019 có 06. trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng Exam24h tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Nhóm chúng tớ cảm thấy thật tuyệt vời khi giới thiệu tới các bạn Blog Hóa Học! Tại website Blog Hóa Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Vừa nãy Đề thi thử môn Hóa THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 4 – 2019 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.

Rất mong tài liệu nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Exam24h sẽ cố gắng hơn thế nữa, các tình yêu hãy like bài viết và Fanpage của Exam24h nhé! Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong kỳ thi khốc liệt tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h