BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Hàm Rồng – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 23/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đáp ứng sự mong mỏi của các bạn, lần này nhóm admin gửi đến cho các bạn Đề thi thử môn Toán trường THPT Hàm Rồng – Thanh Hóa lần 1 – 2018. Đề có đáp án chi tiết và cấu trúc theo chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo gồm 50 câu trắc nghiệm làm bài trong thời gian 90 phút. Vậy hãy nhanh tay tải đề về và bắt tay vào làm ngay đi nào. Luyện đề không chỉ giúp các bạn có cái nhìn gần hơn với đề thi thật của Bộ Giáo dục mà còn giúp bạn có thêm nhiều phương pháp làm đề.
Ngoài ra các bạn có thể tải thêm rất nhiều đề thi thử Toán tại Blog Toán Học nhé. Không có gì là không thể đúng không nào.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Hàm Rồng – Thanh Hóa lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Hàm Rồng - Thanh Hóa lần 1 - 2018

Tài liệu mà nhóm Admin vừa gửi tới các bạn gồm có 6 trang PDF. Để lưu trữ tài liệu này về máy tính các bạn học sinh và giáo viên hãy tải tài liệu này về nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Các bạn ơi, các bạn có thường xuyên cập nhật Đề thi thử từ Blog Tiếng Anh không nhỉ? Tại trang Blog Tiếng Anh Đề thi thử môn Anh 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Anh THPT Việt Đức – Hà Nội lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn ơi hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.
Rất mong tài liệu nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Blog Toán Học sẽ luôn luôn cống hiến hết mình, các tình yêu hãy chia sẻ tới bạn bè và thầy cô của mình đó nha! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h