BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 19/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Hà Nội mùa này thật thú vị. Tiết trời sáng sớm còn se se lạnh, mà chiều tới bỗng chốc lại hửng nắng. Những tia nắng len lỏi qua các ô cửa kính xe bus, khiến mình cảm thấy vui mắt quá. Ánh nắng ấy càng chói chang khi ở một trạm xe bus nọ, có một bạn học sinh nữ trong bộ đồng phục trắng đang say sưa học thuộc bài văn. Ad thấy các bạn học sinh của chúng ta chăm chỉ quá. Chiều tối trên đường trở về nhà, các lớp học thêm vẫn sáng đèn, tiếng cô giáo giảng bài cùng những câu trả lời của các bạn nghe thật ấm lòng biết bao. Điều này khiến cho tớ nhớ về mình của những năm tháng còn ôn thi đại học. Những ngày miệt mài với bài vở, cũng thích học online, học nhóm cùng các bạn. Và cũng là một con cú đêm, nhưng chưa bao giờ lên lớp bị ngủ gật. Tiếp nối đề thi thử môn Anh THPT Phan Đăng Lưu – Huế lần 2 chúng tớ xin gửi tặng tới các bạn Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 với hy vọng các bạn luôn nỗ lực hết mình, đánh bại mọi khó khăn trước mắt, tiến tới một kỳ thi đạt được kết quả cao.
Để có thể tạo cho bản thân tâm lý vững vàng khi đi thi, các bạn mỗi ngày có thể cùng chúng tớ thi thử online miễn phí, vừa tích lũy kinh nghiệm thi, vừa biết cách phân bổ thời gian hợp lý. Nếu các bạn muốn thi thử đối với đề thi này, xin truy cập Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018 để thử sức nhé.

Chi tiết Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Phạm Công Bình - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Tất cả mọi thứ tại Exam24h thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Blog Tiếng Anh nhé. Tài liệu này gồm có 6 trang.

Các bạn có hứng thú với Lý không nhỉ? Tại trang Blog Vật Lý Đề thi thử Vật lý 2018 được cập nhật hàng ngày luôn nhé. Cũng gần đây Đề thi thử môn Lý THPT Chuyên ĐH Vinh lần 2 – 2018 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Admin thật hãnh diện khi tài liệu này tiếp thêm cho mọi người một nguồn kiến thức. Đừng chùn bước trước cuộc chiến đầy lửa, các em học sinh nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn sẽ chiến thắng trong kỳ thi khốc liệt tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h