BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự – Vĩnh Phúc lần 5 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc lần 5 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 15/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Xin chào tất cả các bạn học sinh trên cả nước. Vậy là chúng ta đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi vô cùng quan trọng. Các bạn đã sẵn sàng chưa nhỉ, cả về kiến thức lẫn tinh thần? Chúng tớ là những người anh người chị đã từng trải qua giai đoạn này. Do đó nếu các bạn có những thắc mắc hay gặp khó khăn thì có thể chia sẻ với chúng mình nhé. Đội ngũ Admin luôn sẵn sàng mang tới thêm nhiều đề thi thử THPT 2018 hay. Món quà tiếp theo hôm nay mình mang tới sẽ là Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự – Vĩnh Phúc lần 5 – 2018.
Đề thi này đã được tiến hành thi Online ở hệ thống Exam24h.com. Các bạn có thể truy cập vào đó để thử sức bản thân trước khi tham khảo đáp án nhé.
Trong kỳ thi năm nay, Blog Tiếng Anh sẽ cập nhật nhanh nhất đáp án môn Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2018 ngay sau khi các bạn ra khỏi phòng thi. Nhớ dõi theo Blog để kiểm tra xem số điểm của mình là bao nhiêu nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự – Vĩnh Phúc lần 5 – 2018


Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc lần 5 - 2018
Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc lần 5 - 2018
Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc lần 5 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc lần 5 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự - Vĩnh Phúc lần 5 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Ngô Gia Tự – Vĩnh Phúc lần 5 – 2018 gồm có 05 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Tiếng Anh tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Nhóm Admin Exam24h thật vui khi mang tới Đề thi thử môn Lý! Tại trang Blog Vật Lý Đề thi thử Vật lý 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Mới đây nhất GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Lý THPT Trần Cao Vân – HCM lần 2 – 2018 được cập nhật đó. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.
Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h