BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 05/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Nhóm Admin đã quay lại với một đề thi thử mới nhất đây! Đó là đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018. Đề thi này đã được nhà trường tổ chức thi thử gần đây. Nhóm Admin thật may mắn khi đã sưu tầm được đề thi của môn Hóa Học và gửi tới các bạn. Hi vọng đề thi này sẽ giúp các bạn phần nào trong quá trình ôn thi khốc liệt. Bạn có hứng thú với đề thi thử THPT môn toán 2018 không. Hãy trải nghiệm những đề thi tuyệt vời này nhé!
Có một câu nói rất hay của CEO Starbucks – Howard Schultz nói về niềm tin cũng như ước mơ: “Nếu bạn dốc hết trái tim vào những việc mình đang làm, hoặc những công việc xứng đáng, bạn có thể đạt được những ước mơ mà người khác không thể đạt được. Đó cũng là điều viết nên câu chuyện của cuộc sống với một kết thúc có hậu.” Đó là câu nói mà Ad tâm đắc nhất. Trong thời điểm nước rút này, niềm tin sẽ giúp các bạn có động lực mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Cứ tin vào tương lai phía trước, dốc hết trái tim mình – bạn sẽ thành công!
Nhóm cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai đã chia sẻ đề thi thử này tới nhóm Admin, nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe tốt. Mãi là người láy đò vững chắc đưa các em học sinh thân yêu vượt bến tri thức.
Các bạn học sinh nếu muốn tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, đừng quên truy cập vào Menu phía trên của Blog Hóa Học nhé. Nhóm Admin cập nhật rất nhiều đề thi thử chất lượng nhất cũng như mới nhất tới các bạn.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018

Đề thi này đã có sẵn trên hệ thống thi Online Exam24h hoàn toàn miễn phí. Để tham gia dự thi cùng hàng ngàn các bạn học sinh trên cả nước, các bạn hãy truy cập vào https://exam24h.com để thi nhé. Hoặc các bạn có thể truy cập tại đây.

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai lần 1 - 2018

Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai lần 1 - 2018
Đề thi thử Hóa THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Đồng Nai lần 1 - 2018
đề thi thử môn hóa 2018

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai gồm có 5 trang. Để in ấn cũng như dành cho thi thử các thầy cô giáo và các bạn hãy tải tài liệu này về nhé. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hứng thú với Toán không nhỉ? Tại trang Blog Toán Học Đề thi thử môn Toán 2018 được nhóm Admin cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Toán trường THPT Bình Giang – Hải Dương lần 2 – 2018 được đăng tải. Các bạn thân yêu cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Kỳ vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các bạn tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h