BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 25/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Liên trường THPT Nghệ An gồm 3 trường ở thành phố Vinh – Nghệ An liên kết và tổ chức thi thử. Ngày hôm nay nhóm Admin sẽ gửi tới các bạn đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2018. Đề thi này rất mới và nhóm Admin đã kịp thời sưu tầm được. Ngoài ra các bạn học sinh muốn tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 có thể truy cập vào Chuyên mục của Blog Hóa Học nhé!
Vậy là chúng ta cũng chỉ còn gần 2 tháng nữa để ôn thi. Đây là thời điểm tương đối áp lực, áp lực từ việc thi cử, ngành nghề… Nhưng Ad tin rằng một chút điềm tĩnh, một chút thoải mái, một chút động lực, một chút cố gắng. Các em đang dần chạm vào thành công rồi. Hãy tin Ad đi, hãy cứ tin vào chính khả năng của bản thân mình.
Nhóm Admin cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo trường THPT Lê Viết Thuật – các thầy cô đã chia sẻ đề thi thử Hóa liên trường THPT Nghệ An này tới nhóm Admin. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn có sức khỏe tốt, là người lái đò vững chắc đưa các em học sinh vượt bến tri thức.

Chi tiết Đề thi thử môn Hóa trường Liên trường THPT Nghệ An lần 2 – 2018

Đề thi này đã có trên hệ thống thi thử Online Exam24h và được tổ chức thi vào lúc 21:15:00 – 26/04/2018. Các bạn có thể truy cập vào trang web https://exam24h.com để thi thử Online hoàn toàn miễn phí. Hoặc các bạn có thể truy cập tại đây.

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 - 2018
Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Hóa liên trường THPT Nghệ An lần 2 - 2018

Đề thi thử trường Liên trường THPT Nghệ An mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 5 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Toán không nhỉ? Tại Blog Toán Học Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa nãy Đề thi thử môn Toán trường THPT Chu Văn An – Hà Nội năm 2018 được public. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.
Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Hóa Học các bạn nhé! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h