BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Văn THPT Yên Lạc & Trần Phú tháng 3 – 2018

GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Văn THPT Yên Lạc & Trần Phú tháng 3 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 02/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Trường THPT Yên Lạc & Trần Phú cùng kết hợp để tổ chức kỳ thi thử vào tháng 3 – 2018. Exam24h đã chia sẻ trên các trang web chính thức. Đồng thời đã tổ chức thi thử cho các bạn trên hệ thống thi thử online hoàn toàn miễn phí. Các bạn đã tranh tài chưa? Có bạn nào được ghi danh trong bảng xếp hạng không nhỉ?
Đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc & Trần Phú tỉnh Vĩnh Phúc có hướng dẫn giải chi tiết. Môn Văn là môn thi luôn khiến các bạn học sinh lo lắng. Các bạn hãy yên tâm. Tuy môn Văn phụ thuộc vào cảm xúc, khả năng cảm thụ văn học và vốn từ các bạn có. Nhưng mạch văn vẫn cần phải xuyên suốt và nêu bật được những nội dung chính cần có. Bài văn tốt luôn phải đủ ý. Hi vọng, với hướng dẫn chấm bài của các thầy cô, các bạn định hình được nội dung bài văn của mình.

Chi tiết đề thi thử môn Văn trường THPT Yên Lạc & Trần Phú – Vĩnh Phúc tháng 3 – 2018

GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Văn THPT Yên Lạc & Trần Phú tháng 3 - 2018
GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Văn THPT Yên Lạc & Trần Phú tháng 3 - 2018

GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Văn THPT Yên Lạc & Trần Phú tháng 3 - 2018

Đề thi thử môn Văn THPT Yên Lạc & Trần Phú gồm 3 trang. Các bạn có thể tải file pdf về máy để thuận tiện in ấn và lưu trữ. Tất cả đề thi tại Exam24h đều luôn luôn miễn phí.

Exam24h tổng hợp đề thi thử tất cả các môn. Đề thi thử môn Văn 2018 có hướng dẫn cũng được các Ad chăm chỉ cập nhật đề lắm nha! Các bạn có đang gặp khó khăn trong tìm đề thi thử Lý? Mách nhỏ cho bạn nhé! Tại Blog Vật Lý có cả kho đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Lý của các trường trên cả nước. Bạn không tin ư? Click vào link mà Ad vừa chia sẻ đi, bạn sẽ phải bất ngờ đấy.
Exam24h rất vui khi biết được đề thi thử môn Văn này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn tập. Đừng trùng bước trước cuộc chiến đầy lửa. Các bạn còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Exam24h! Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhá!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h