BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Lý THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng lần 1 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Có bạn nào trong ngôi nhà Exam24h ở Hải Phòng không nhỉ? Chắc hẳn bạn nào ở Hải Phòng cũng có nghe danh trường THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng. Ngày thi vào lớp 10 trước kia, Ad cũng đã rất hâm mộ trường chuyên Trần Phú này lắm lắm. Bật mí với các bạn là 2 admin của Blog Vật Lý và Blog Toán là con em của vùng đất hoa phượng đỏ đó nha!
Trường THPT chuyên Trần Phú là trường chuyên cấp 3 đầu tiên của Hải Phòng. Tuy thành lập chưa lâu, nhưng thực sự có rất nhiều học sinh thành công xuất phát từ ngôi trường này.
Thật tuyệt vời, đáp án môn Hóa 2018 đã được đội ngũ Admin cập nhật thật nhanh chóng và gửi tới các bạn hãy truy cập và tham khảo nhé.
Nhóm tổ chức thi online cho đề thi này lúc 14:00 hôm nay nha các sỹ tử. Các bạn nhớ sắp xếp thời gian phù hợp để tham gia nha! Sẽ thấy gay cấn hơn là một mình thi nhiều lắm đấy. Truy cập link thi thử online môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng lần 1 để thi thử nha!

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú – Hải Phòng lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú - Hải Phòng lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT chuyên Trần Phú - Hải Phòng lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý 2018

Đề thi thử trường THPT chuyên Trần Phú mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 18 trang PDF. Nhóm sẽ cập nhật file tải hướng dẫn giải chi tiết ngay sau khi trận chiến thi thử kết thúc nhá! Như vậy sẽ công bằng với tất cả các bạn hơn!

Blog Vật Lý đã đồng hành cùng các bạn từ mùa thi THPT Quốc Gia năm 2017 tới nay. Do vậy lượng đề thi thử THPT Quốc Gia tài liệu ôn thi môn Lý cũng rất phong phú rồi. Các bạn có thể tìm kiếm bất cứ đề thi thử nào cũng có thể có trên Blog.
Blog Sinh học cũng trong series của Exam24h, nên Đề thi thử môn Sinh 2018 cũng được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Sinh THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai lần 1 được public.
Ưu tiên của Exam24h là đăng đề các khối A,B nhiều hơn, chắc các bạn cũng đã thấy. Nhưng không phải vì vậy mà đề thi thử các môn khoa học xã hội bị bỏ rơi đâu nha! Cùng tham khảo đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn 2018 nha!
Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Vật Lý các bạn nhé! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h