BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh – thầy Đinh Đức Hiền – đề ôn 9,10 – đề số 02

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Sinh - thầy Đinh Đức Hiền - đề ôn 9,10 - đề số 02
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 26/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Vẫn là series ôn thi điểm 9 -10 của thầy Đinh Đức Hiền biên soạn, các bạn cùng khám phá đề thi thử môn Sinh 2019 có lời giải – Đề thi thử số 02.

Nếu các bạn có bỏ lỡ, thì có thể tham khảo Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Sinh – Đề ôn 9,10 số 01 mà admin đã đăng tải trước đó.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Sinh 2019 – thầy Đinh Đức Hiền

Câu 2: Các cây hoa cẩm tú cầu mặc du có cùg một kiểu gen nhưng màu hoa có thể biểu hiện ở các dạng trung gian khác nhau giữa màu tím và đỏ tùy thuộc vào độ pH của đất. Có bao nhiêu phát biểu dưới đây là đúng khi nói về hiện tượng trên? I. Sự biểu hiện màu hoa cẩm tú cầu gọi là sự mềm dẻo kiểu hình. II. Sự biểu hiện màu hoa khác nhau là do sự tác động cộng gộp. III. Tập hợp các màu sắc khác nhau của hoa cẩm tú cầu tương ứng với từng môi trường khác nhau được gọi là mức phản ứng. IV. Sự thay đổi độ pH của đất đã làm biến đổi kiểu gen các cây hoa cẩm tú cầu dẫn đến sự thay đổi kiểu hình.
A. 3 B. 2 C. 1 D. 4

Câu 7: Quá trình tiêu hoá ở động vật chưa có cơ quan tiêu hoá chủ yếu diễn ra như thế nào?
A. Các enzim từ ribôxôm vào không bào tiêu hoá, thuỷ phân các chất hữu cơ có trong thức ăn thành những chất đơn giản mà cơ thể hấp thụ được.
B. Các enzim từ lizôxôm vào không bào tiêu hoá, thuỷ phân các chất hữu cơ có trong thức ăn thành những chất đơn giản mà cơ thể hấp thụ được.
C. Các enzim từ perôxixôm vào không bào tiêu hoá, thuỷ phân các chất hữu cơ có trong thức ăn thành những chất đơn giản mà cơ thể hấp thụ được.
D. Các enzim từ bộ máy gôngi vào không bào tiêu hoá, thuỷ phân các chất hữu cơ có trong thức ăn thành những chất đơn giản mà cơ thể hấp thụ được.

Câu 11: Trong hô hấp ở thực vật, phân giải kị khí (lên men) từ axit piruvic tạo ra:
A. Chỉ rượu êtylic. B. Rượu êtylic hoặc axit lactic.
C. Chỉ axit lactic. D. Đồng thời rượu êtylic axit lactic.

Chi tiết Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Sinh có lời giải

Tài liệu Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh 2019 gồm có 27 trang pdf miễn phí tải xuống

Dành cho các bạn đang tìm kiếm Đề thi thử môn Toán 2019 có lời giải chi tiết thì Blog Toán Học là sự lựa chọn sáng giá không thể bỏ qua.

Đề thi thử 2019 môn Toán trường THPT Chuyên Bến Tre lần 1 đã được đăng tải, phản hồi và đánh giá của đề thi nhận lại rất tốt. Các bạn hãy thử sức mình, sau 90 phút có thể chinh phục được bao nhiêu câu hỏi trong đề thi hấp dẫn này nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h