BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề Thi Thử Trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang (Lần 1)

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 25/12/2015
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Mới đây Trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang tổ chức kì thi thử 2016 để giúp học sinh nắm bắt hướng ra đề với kì thi THPT quốc gia 2016. Theo mình thấy đề thi này không khó chỉ cần chúng ta nắm chắc lí thuyết và làm bài tập trên lớp là có thể đạt điểm cao với đề thi này. Trong đề có một số câu mình thấy khá hay ví dụ như câu 44, 45. Đặc biệt là câu 45 đề thi 2016 sẽ ra khá nhiều vì đây là hướng ra đề mới của Bộ Giáo Dục tránh học sinh thử đáp án. Chúng ta cần làm hoàn thiện tới khi có đáp án, chứ không thể dùng suy luận hay phép thử để chọn đáp án. Với cách ra đề này sẽ hạn chế được khá nhiều trường hợp các bạn “random”. Mình có vài lời khuyên với các bạn, như các bạn đã xem đề thi thử trên chỉ cần chúng ta nắm chắc lí thuyết làm bài tập ở mức biết và hiểu là đã nắm trong tay 7-8 điểm rồi, còn từ 8-10 chúng ta cần làm thành thạo các bài tập trên lớp và thường xuyên tham khảo các đề thi thử giúp chúng ta quen cách ra đề và hướng làm đề thi. Chúc các bạn có kì thi THPT 2016 thành công rực rỡ!

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h