BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Tổng hợp 4 đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh năm 2017

Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 - 4 lần
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 31/10/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Những năm gần đây, đề thi thử của trường THPT chuyên Đại học Vinh luôn được săn đón hàng đầu. Không chỉ có các bạn học sinh, mà các thầy cô giáo trên cả nước cũng rất quan tâm. Bởi đề thi của trường chuyên có chuyên môn, được sự phân chia nội dung rõ ràng. Các câu hỏi trong đề bám sát nội dung của đề thi thật. Hôm nay Blog Tiếng Anh gửi đến các bạn tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 – 4 lần.

Giới thiệu Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 – 4 lần

Chia sẻ với bạn đọc, bản thân Admin cũng từng là một học sinh chuyên Vinh – KCer. Quả thật mỗi đợt thi thử, trường nhận được rất nhiều phiếu đăng ký dự thi. Đó vừa là một niềm vinh hạnh, vừa là một áp lực đối với nhà trường. Đội ngũ giáo viên nhà trường đã cố gắng xây dựng những đề thi thử có chuyên môn và độ sâu. Độ quan tâm về đề thi đã chứng minh điều đó.
Sắp tới, nhà trường sẽ lại tiếp tục tổ chức các đợt thi thử. Vì vậy, tài liệu Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 – 4 lần này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn chung nhất về những đề thi “hot” nhất cả nước.
Tham khảo thêm nhiều đề thi thử tiếng anh 2018 – có đáp án tại Blog tiếng Anh. Đặc biệt là Đề thi thử tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh – Lần 1- 2018. Đội ngũ Admin cam kết sẽ cố gắng tìm kiếm, tổng hợp và đăng tải nhiều tài liệu hay, đề thi thử mới nhất dành cho các bạn, các sĩ tử, và các thầy cô giáo. Nhớ like và share tài liệu hay nhé các bạn.

Chi tiết tài liệu Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 – 4 lần

Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 - 4 lần
Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 - 4 lần

Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 - 4 lần
Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 - 4 lần
Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 - 4 lần

Tài liệu Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh chuyên Vinh 2017 – 4 lần gồm 4 đề tương ứng với 4 đợt thi thử. Tài liệu hoàn toàn miễn phí. Các bạn tải về để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đợt thi thử sắp tới nhé.

Dành tặng cho Blog Vật Lý. Những bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi môn Vật Lý 2018, hay đề thi thử môn vật lý năm 2018 thì có thể tham khảo trên Blog Vật Lý của Series Exam 24h. Mới đây nhất đó chính là tài liệu Giới thiệu sách Siêu tư duy Vật Lý – tác giả Trần Thanh Giang. Các bạn tham khảo nhé. Chúc các bạn học tập tốt.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h