BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT – Nghệ An lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT - Nghệ An lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 17/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề thi thử
Lần này nhóm sẽ giới thiệu tới các bạn một đề thi thử môn Hóa rất hay và HOT. Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT – Nghệ An lần 1 – 2018. Đề thi này gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Đây là định dạng chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều tài liệu Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sử 2018 tại Blog Lịch Sử nhé. Không chỉ riêng môn Sử, nhóm Admin còn hỗ trợ cho các bạn rất nhiều môn KHXH khác nữa nhé, vậy hãy theo dõi Đề thi Exam24h để cập nhật thêm nhiều tài liệu ôn luyện nữa nhé. Have a good day – Chúc một ngày tốt lành.

Một số câu trong Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT – Nghệ An lần 1 – 2018

Câu 21: Hình thức đấu tranh chủ yếu của cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 là
A. đấu tranh nghị trường. B. khởi nghĩa vũ trang.
C. đấu tranh chính trị. D. khởi nghĩa từng phần.
Câu 22: Từ kết cục của cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai, kết luận quan trọng nào được rút ra để giải quyết các vấn đề xung đột quốc tế hiện nay?
A. Trong chiến tranh, thắng lợi không thuộc về kẻ mạnh.
B. Thắng lợi không thuộc về kẻ phi nghĩa.
C. Cần tập hợp và đoàn kết lực lượng.
D. Chính nghĩa và thắng lợi luôn thuộc về nhân dân.

Chi tiết Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT – Nghệ An lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT - Nghệ An lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT - Nghệ An lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT - Nghệ An lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT - Nghệ An lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT - Nghệ An lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Sử trường Liên Trường THPT - Nghệ An lần 1 - 2018

Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ không bao giờ thu phí từ người dùng. Để lưu trữ tài liệu này về máy tính các bạn học sinh và giáo viên đừng quên tải về nhé. Đề thi thử mà nhóm Admin gửi tới các bạn xuất hiện với 6 trang.

Exam24h cảm thấy thật đặc biệt khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử Hóa được quan tâm đến rất nhiều. Gần đây GIẢI CHI TIẾT đề thi thử môn Lý THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Nào các bạn ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để Exam24h có thêm niềm vui, các tình yêu còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Team! Chúc các bạn sẽ thật kiên cường để chiến đấu với cuộc chiến sắp tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h