BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang – năm 2018

Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 07/06/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Cùng nhau tham khảo đáp án môn Toán 2018 kì thi THPT Quốc Gia 2018 nhé! Cũng phải một thời gian dài rồi chúng ta mới được quay lại Kiên Giang với Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang – năm 2018. Các bạn đã sẵn sàng sống cùng lịch sử với đề thi thử 2018 rất hay này chưa nào.
Các môn KHXH có lợi thế rằng hệ thống Exam24h – thi online miễn phí hoàn toàn hỗ trợ cho các bạn trong việc ôn luyện. Các bạn có thể không cần in đề, không cần phải các thủ tục phức tạp chỉ cần thái độ nghiêm túc và một trí óc logic là có thể hoàn thành bài thi rồi. Luyện tập càng nhiều đề thi thì việc nhớ lại các mốc lịch sử các sự kiện sẽ càng dễ dàng hơn đó các bạn.

Chi tiết Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang – năm 2018


Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang - năm 2018 Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang - năm 2018
Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang - năm 2018 Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang - năm 2018 Đề thi thử môn Sử Sở GD&ĐT Kiên Giang - năm 2018

Đề thi thử Sở GD&ĐT Kiên Giang mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 5 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Exam24h cảm thấy thật đặc biệt khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Blog Toán Học Đề thi thử môn Hóa 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Bến Tre – lần 2 – 2018 được cập nhật nè. Nào các bạn ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.
Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h