BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Hóa trường THPT Số 2 Văn Bàn – Lào Cai 2017

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 29/11/2016
Tổng Số Bình Luận: 5
Chuyên Mục: Đề thi thử
Các em thân mến, thời gian trôi qua nhanh quá. Chẳng mấy chốc, các em đã hoàn thành học kỳ I của năm học 2016 – 2017. Năm vừa qua, Blog Hóa Học đã thực hiện tốt sứ mệnh đem đề thi đến cho thế hệ 98-er. Năm nay tiếp nối những thành công, Blog Hóa Học luôn cập nhật đề thi mới nhất và tốt nhất đến thế hệ 99-er. Năm nay Blog Hóa Học với giao diện mới hoàn toàn, sắp tới tính năng Thi Thử Online tính thời gian và điểm số, Đua Rank cũng sẵn sàng hoạt động. Hi vọng đó là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ các bạn ôn thi tốt hơn. Và chúng tớ, những người ẩn mình ngày đêm luôn mong muốn góp một phần nào đó sức lực của mình vào nền giáo dục nước nhà. Hoàn toàn miễn phí, luôn là tiêu chí mà chúng tớ hướng tới.
Đây là đề thi đầu tiên đội ngũ Admin của Blog Hóa Học đăng tải. Cũng giống như cấu trúc của đề thi Minh Họa mà website đã đề cập trước đó. Đề thi lần này cũng tuân thủ theo Mô tuýp đề như thế. Nếu cần tham khảo đề thi minh Họa tất cả các môn của năm nay. Các em có thể vào đây để tham khảo. Chúc các em ôn thi tốt!

Xem chi tiết tệp tin PDF:


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h