BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 24/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Exam24h rất vui vì hàng ngày được gửi tới các bạn những đề thi thử chất lượng và phục vụ các em học sinh trong quá trình ôn luyện THPT Quốc Gia 2018. Ra đời sau này, nhưng Exam24h luôn giữ vững thương hiệu của mình. Nhóm nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn học sinh và các thầy cô giáo trên cả nước. Và không để các bạn phải đợi chờ, sau đây sẽ là đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2018.
Trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh được nhiều học sinh và các thầy cô giáo trên cả nước biết đến vì có những đề thi thử khá chất lượng. Chúng ta cùng tìm hiểu đề thi thử của trường nhé. Ngoài ra để thi Online đề thi này trên tất cả các thiết bị, các bạn hãy truy cập Exam24h Online để thi nhé. Hệ thống thi thử rất phù hợp để các bạn thi trên các thiết bị di động. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đề thi thử môn Địa 2018 dưới dạng PDF tại Exam24h Đề thi, nhóm Admin sẽ cập nhật đề thi hàng ngày!
Cũng chỉ còn 2 tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc Gia đến, ắt hẳn trong chúng ta, ai cũng đã từng hoặc đang có những cảm xúc rất đặc biệt, một chút gì đó hồi hộp, lo lắng. Cũng đúng vì đó là dấu mốc thay đổi khá lớn của cuộc đời các bạn. Hãy chiến đấu với nó thật tốt nhé các bạn.

Chi tiết Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đề thi này có trên hệ thống thi thử Online. Các bạn truy cập vào https://exam24h.com để tham gia hoàn toàn miễn phí nhé. Hoặc các bạn có thể truy cập tại đây.

Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Địa trường THPT Lý Thái Tổ - Bắc Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử trường THPT Lý Thái Tổ mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 6 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Không biết rằng các bạn có hào hứng với Toán không nhỉ? Nhóm Admin giới thiệu tới các bạn một trang web tải về Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Toán hoàn toàn miễn phí. Đó chính là Blog Toán Học. Các bạn cùng Admin hãy ghé thăm Blog Toán Học để tải về nhiều hơn nữa những đề thi thử môn Toán hay nhé.
Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h