BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 03/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 1
Chuyên Mục: Đề thi thử
Tiếp tục cập nhật đề thi thử môn Địa 2018. Nhóm admin gửi tới bạn Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018. Đề thi theo chuẩn đề thi THPT Quốc Gia của bộ GD&DT quy định với 40 câu trắc nghiệm trong thời gian làm bài 50 phút. Đừng quên chia sẻ đề thi này cho bạn bè cùng biết nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm đề thi thử môn Địa 2018 tại Blog Địa Lý nhé. Hãy đồng hành cùng Blog Địa Lý để có những đề hay hơn nhé.
Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô bộ môn Địa đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh thân yêu và cả nhóm Admin nữa. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi thử nhớ đóng góp về cho nhóm Admin nhé!

Một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018.

Câu 66: Nhận định không phải là đặc điểm phân bố dân cư ở nước ta?

  A. Tỉ lệ dân số thành thị cao hơn tỉ lệ dân số ở nông thôn.
  B. Sống chủ yếu ở vùng nông thôn.
  C. Tập trung chủ yếu các vùng đồng bằng châu thổ và ven biển.
  D. Thưa thớt ở miền núi và cao nguyên

Câu 67: Căn cứ vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 15, hãy cho biết đâu là 2 đô thị đặc biệt ở nước ta?

  A. TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. B. TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng.
  C. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. D. Hà Nội, Cần Thơ.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô bộ môn Địa đã gửi Đề thi thử này tới các bạn học sinh thân yêu và cả nhóm Admin nữa. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt! Các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước nếu có đề thi thử nhớ đóng góp về cho nhóm Admin nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 3 – 2018

Đề thi này đã có trên Exam24h, để thi thử Online hoàn toàn miễn phí các bạn hãy truy cập vào https://exam24h.com. Các bạn cũng có thể truy cập tại đây.

Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018 Đề thi thử môn Địa trường THPT Đồng Đậu - Vĩnh Phúc lần 3 - 2018

Tất cả đề thi tại Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về. Để phục vụ việc lưu trữ các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Đề thi thử trường THPT Đồng Đậu – Vĩnh Phúc gồm có 7 trang PDF.

Exam24h cảm thấy thật đặc biệt khi mang tới Đề thi thử môn Toán! Tại Exam24h Đề thi thử môn Lý 2018 được quan tâm đến rất nhiều. Gần đây Đề thi thử môn Hóa trường THPT Chuyên Quốc Học Huế lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Nào các bạn ơi cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.
Exam24h thật hãnh diện khi Đề thi thử này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Nhóm sẽ luôn luôn cống hiến và hơn thế nữa, các em học sinh hãy cùng chia sẻ bài viết này tới mọi người! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h