BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi Minh Họa môn Ngữ Văn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Chi tiết Đề thi Minh Họa môn Ngữ Văn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 24/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Sáng nay 24/01/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề minh họa môn Ngữ Văn 2018 nhằm giúp các em học sinh có đề thi tham khảo chuẩn nhất, gần với đề thi chính thức môn Ngữ Văn nhất. Dựa vào đề minh họa, thầy (cô) và các em học sinh sẽ có cái nhìn tổng quát về cấu trúc đề có trong đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn.  Đáp án chi tiết sẽ được cập nhật ngay sau khi có.
Việc luyện tập đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 sẽ giúp các bạn nhận ra những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Sau khi đúc kết được kinh nghiệm,thì người sáng suốt là người vạch được “sách lược”, kế hoạch học tập cho bản thân. Càng chi tiết, các bạn càng có khung sườn để theo sát. Hãy đẩy mạnh tiến độ lên nữa các bạn nhé.

Chi tiết Đề thi Minh Họa môn Ngữ Văn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018

Chi tiết Đề thi Minh Họa môn Ngữ Văn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018
 

Tài liệu Đề thi Minh Họa Môn Toán Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm 2018 bao gồm 1 trang pdf. Và tất nhiên tài liệu do Blog Ngữ Văn cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả các độc giả sử dụng. Vậy còn chần chờ gì mà không like, share động viên tinh thần cho các Admin nào.

Đối với các bạn biết tới hệ thống Exam24h thì có lẽ cũng không xa lạ với Blog Tiếng Anh. Blog Tiếng Anh với đội ngũ Admin giàu kinh nghiệm đang ngày càng nỗ lực đem đến cho các bạn các đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 đa dạng và chất lượng. Hãy thử sức với GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Anh trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc lần 1 – 2018 mới nhất nào các bạn!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h