BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi minh họa lần 2 của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo 2017 tất cả các môn

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 20/01/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử
Đã có đề thi minh Họa lần 3 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tất cả các môn có đáp án tại đây. Cùng tham khảo đáp án gợi ý môn Văn 2018 nhé!

Tham khảo ngay đáp án chi tiết môn Tóan THPT Quốc Gia 2018 tại Exam24h nhé. Chúng tớ luôn cập nhật những đề thi cũng như đáp án chi tiết cho tất cả các cả các môn thi THPT Quốc Gia 2018.
Hôm nay 20/01/2017 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố đề thi Minh Họa lần 2 của 14 môn Học bao gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Đức.
Đề thi THPT quốc gia năm 2017 đã được xây dựng theo một ma trận phù hợp mà trước đó Bộ đã công bố trong Phương án thi, theo hướng tiếp tục thực hiện đánh giá năng lực người học, tăng mức yêu cầu vận dụng kiến thức, các câu hỏi mở, giảm yêu cầu thuộc lòng, ghi nhớ máy móc hay trả lời theo khuôn mẫu có sẵn; đảm bảo phân hoá kết quả thi để vừa đáp ứng yêu cầu xét công nhận tốt nghiệp THPT, vừa dùng để xét tuyển sinh ĐH, CĐ.
Trước đó vào ngày 06/10/2016 Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã công bố phương án thi và Đề thi Minh Họa lần 1. Để tham khảo đề thi này các em có thể tải về tất cả các môn Tại đây.
Với đề thi minh Họa lần này, kéo theo đó tương đối nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa năm 2017 của các trường THPT trên cả nước đã có để các bạn tham khảo, với cấu trúc tương tự đề thi Minh Họa. Các bạn có thể tham khảo thêm.

Xem chi tiết đề thi minh họa môn Hóa Học

Đề thi minh Họa môn Hóa Học lần 2 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Đề thi minh Họa môn Hóa Học lần 2 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Đề thi minh Họa môn Hóa Học lần 2 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Đề thi minh Họa môn Hóa Học lần 2 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Tải về Tất cả các môn

Để tải về tất 14 môn thi dưới dạng file zip. Các em tải tại đây.
Để tải về đề thi môn Hóa Học các em tải ở phần phía dưới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h