BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc năm học 2016 – 2017

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 16/10/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Học Sinh Giỏi
Tiếp tục trong series đề thi HSG môn Lý THCS. Blog Vật Lý chia sẻ tới quý thầy cô và các bạn Đề thi HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc năm học 2016-2017.
Không nóng hổi như Đề thi HSG môn Vật Lý lớp 9 huyện Nông Cống – Thanh Hóa năm học 2017-2018. Nhưng cũng sẽ là một trong những đề thi đáng để các bạn tham khảo. Chúc các bạn học sinh ôn tập tốt. Hoàn thành tốt kỳ thi HSG để đem vinh quanh về cho trường mình nhé!

Một số câu hỏi Đề thi HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc năm học 2016-2017

Câu 2 (2,5 điểm)
Có một khối lập phương với khối lượng m = 2,048kg nổi trong một bình nước. Có một lò xo với một đầu gắn với đáy bình, còn một đầu thì gắn với tâm mặt dưới của khối lập phương. Lúc đầu lò xo ở trạng thái không biến dạng và một nửa khối lập phương nổi trên mặt nước, đồng thời bốn cạnh của nó hướng thẳng đứng. Sau một cơn mưa nước trong bình tăng h = 20,48cm và mặt nước ngang mặt trên của khối lập phương.
Xác định độ biến dạngl của lò xo và lực đàn hồi Fđh mà lò xo tác dụng lên khối lập phương. Biết khối lượng riêng của nước là Dn = 1g/cm3
Câu 3 (2,5 điểm)
Có hai bình cách nhiệt. Bình A chứa 6 lít nước ở nhiệt độ t1 = 600C còn bình B chứa 2 lít nước ở t2 = 200C. Đầu tiên người ta rót một lượng nước từ bình A sang bình B. Khi nước ở bình B đã cân bằng nhiệt, người ta lại rót nước từ bình B sang bình A để thể tích nước trong bình A là 5 lít. Khi đó nhiệt độ nước trong bình A là 570C.
Hỏi trong lần rót thứ nhất, phần nước ở bình A được đổ vào bình B có thể tích là bao nhiêu? Bỏ qua nhiệt dung riêng của các bình. Coi khối lượng riêng của nước không phụ thuộc vào nhiệt độ.

Xem chi tiết Đề thi HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo – Vĩnh Phúc năm 2017

HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo
HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo

HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo
HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo
HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo
HSG môn Lý lớp 9 huyện Tam Đảo
Để có file PDF, các bạn có thể download tại link phía dưới. Download đề thi và đáp án là hoàn toàn miễn phí.
Blog Sinh Học chia sẻ đề thi HSG môn Sinh lớp 9 huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018. Admin nghĩ rằng sẽ có bạn cần tới. Blog Sinh Học đang và sẽ cập nhật nhiều tài liệu ôn tập, đề thi hơn nữa trong chuyên mục Đề thi HSG môn Sinh Học THCS cấp tỉnh. Ngoài ra, Admin còn đăng tải nhiều đề thi thử môn Sinh học 2018 có giải chi tiết. Thường xuyên ghé thăm, like và share để ủng hộ nhóm Admin nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h