BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn – Thanh Hóa năm 2016 – 2017

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 17/11/2017
Tổng Số Bình Luận: 2
Chuyên Mục: Đề Thi Học Sinh Giỏi
Tháng 11 và tháng 12 là cao điểm của mùa thi HSG, chính vì vậy nhóm Admin cũng không bỏ qua việc đăng tải đề thi HSG môn Hóa mới nhất tới các em. Dành cho lần này đó là đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn – Thanh Hóa năm 2016 – 2017. Đây là đề thi của năm ngoái, chính vì vậy đề thi này giúp các em nắm bắt xu hướng ra đề. Theo Admin đánh giá các đề thi HSG tương đối phân loại học sinh. Chính vì vậy để giành giải cao trong kỳ thi các em nên tải nhiều đề thi của các huyện, các tỉnh khác nhau để thử sức trước kỳ thi. Hãy cứ tin rằng, có công mài sắt – có ngày nên kim.
Ngoài ra các emcó thể tải về nhiều hơn nữa Đề thi HSG môn Hóa lớp 9 của các tỉnh trên cả nước tại Blog Hóa Học hoàn toàn miễn phí. Ở menu phía trên của trang web, nhóm Admin phân loại các chuyên mục rất dễ dàng và khoa học. Hãy theo dõi trang web thường xuyên để nhận đề thi HSG mới nhất các em nhé.
Đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn – Thanh Hóa năm 2016 – 2017 này có đáp án chi tiết để  các em tham khảo tốt hơn. Nhóm cảm ơn các thầy cô giáo của phòng Giáo dục huyện Nga Sơn đã chia sẻ đề thi tới các em học sinh. Nhóm chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, yêu nghề và luôn nhiệt huyết, cống hiến cho ngành giáo dục nước nhà.

Một số câu trong đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn – Thanh Hóa năm 2016 – 2017

Câu 3: (4,0 điểm)

  1.   Hãy nêu phương pháp hóa học nhận biết mỗi chất khí: O2, H2, HCl. Viết phương trình phản ứng xảy ra (nếu có).
  2.   Khí A có tỉ khối đối với oxi bằng 1,0625. Đốt 3,4 gam khí A người ta thu được 2,24 lít khí SO2 (đktc) và 1,8 gam nước. Hãy xác định công thức phân tử của khí A.

Có ai đang tìm kiếm đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 trên Blog tiếng Anh thì có thể tham khảo tại Blog tiếng Anh nhé! Chúc các bạn học tập tốt!

Chi tiết đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn – Thanh Hóa năm 2016 – 2017

Đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn - Thanh Hóa năm 2017 có đáp án giải chi tiết
Đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn - Thanh Hóa năm 2017 có đáp án giải chi tiết

Đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn - Thanh Hóa năm 2017 có đáp án giải chi tiết
Đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn - Thanh Hóa năm 2017 có đáp án giải chi tiết
Đề thi HSG môn Hóa 9 huyện Nga Sơn – Thanh Hóa gồm 4 trang và có lời giải chi tiết. Để tham khảo tốt hơn các em học sinh và các thầy cô giáo hãy tải về máy tính của mình. Tài liệu và đề thi thử tại Blog Hóa Học hoàn toàn miễn phí.
Dành cho quảng cáo, nhóm Admin xây dựng Blog Toán Học cung cấp nhiều Đề thi HSG môn Toán. Không chỉ Đề thi HSG môn Toán, nhóm còn cập nhật rất nhiều Đề thi thử môn Toán có đáp án. Đừng bỏ qua Blog Toán nhé các em. Tham khảo GIẢI CHI TIẾT đề thi thử tạp chí Toán Học Tuổi Trẻ – Đề số 2 mới được đăng tải gần đây.
Hi vọng đề thi này giúp ích các em trong quá trình ôn luyện. Để ủng hộ đội ngũ Admin đừng quên like Fanpage và chia sẻ bài viết tới bạn bè của mình. Nhóm chúc các em ôn thi tốt và có một mùa thi thành công.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h