BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HSG môn Hóa lớp 12 tỉnh Quảng Trị năm 2017 – 2018

Exam24h Vật Lý
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 19/08/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Học Sinh Giỏi
Blog Hóa Học cùng trở lại với các bạn với đề thi HSG môn Hóa lớp 12 tỉnh Quảng Trị năm 2017 – 2018. Tài liệu có lời giải chi tiết rõ ràng, vô cùng thuận tiện cho các bạn tham khảo. Ngoài ra chuyên đề bài tập este đang được các bạn học sinh quan tâm. Cùng Blog Hóa Học tìm hiểu thêm nhé.
Đề thi học sinh giỏi môn Hóa lớp 12 tỉnh Quảng Trị gồm 5 câu hỏi tự luận. Đề thi HSG là đề tự luận sẽ đánh giá tốt hơn năng lực thực sự của mỗi bạn. Mỗi câu hỏi có những cách giải khác nhau. Nên hãy thỏa sức để tìm ra cách giải tốt nhất, phù hợp nhất với mình nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều đề thi hơn nữa tại Đề thi HSG môn Hóa trên Blog.
Sẽ có khá nhiều đề thi và tài liệu ôn tập chất lượng đang chờ các admin đăng tải. Hãy luôn ủng hộ và theo dõi Exam24h các bạn nhé. Sự ủng hộ của các bạn là động lực to lớn để Blog Hóa Học và Exam24h hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc các bạn một năm học thật thành công.

Chi tiết Đề thi HSG môn Hóa lớp 12 tỉnh Quảng Trị năm 2017 – 2018

Đề thi HSG và giải chi tiết Hóa Học lớp 12 Quảng Trị gồm 7 trang. Các bạn download file pdf được đính kèm ở phía dưới bài biết nhé. Download là hoàn toàn free và pdf giúp bạn thuận tiện in ấn hơn.

Một mùa thi HSG lại tới. Các bạn cũng đang ôn tập để tham gia vòng loại cấp huyện rồi nhỉ? Chúc thầy cô và các bạn có một mùa thi HSG thành công và đạt thành tích cao.
Năm học 2017-2018, Exam24h đã xây dựng riêng hệ thống thi thử online hoàn toàn miễn phí. Trước tiên là để hỗ trợ tổ chức thi thử THPT Quốc Gia cho các bạn học sinh lớp 12. Với năm học 2018 – 2019 này, Exam24h tiếp tục mở rộng các mảng test IQ, EQ, đề thi TOEIC, IELTS,… Có khá nhiều chủ đề hay ho cho các bạn lựa chọn trong các thời gian sắp tới. Còn nhiều điều thú vị chưa thể bật mí bây giờ được. Các bạn hãy cùng chờ đón với chúng tớ nhé!
 


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h