BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Những lưu ý khi chuẩn bị thi Toeic – CẦN PHẢI NHỚ

lưu ý khi thi toeic
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 13/07/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Thi TOEIC Online
Đa số các bạn thí sinh đi thi TOEIC có thể dễ dàng mắc phải những lỗi rất nhỏ không nên có, vì vậy hãy lưu ý những điều sau nếu bạn đang chuẩn bị thi TOEIC.

Hình thẻ chuẩn quốc tế.

Khi đi đăng kí thủ tục dự thi Toeic, bạn phải mang theo hình thẻ chuẩn quốc tế. Ảnh có kích thước 3cmx4cm, chụp không quá 3 tháng, chất lượng ảnh sắc nét và rõ ràng, không bị tóc che mặt, mắt đỏ hay có vết mực, nếp gấp, chụp trên nền trắng, không nộp ảnh scan. Đặc biệt, không mang mắt kính khi chụp hình, bởi đã từng có nhiều trường hợp hình ảnh có mang mắt kính mà không được đăng ký thủ tục.

Luôn mang CMND bản gốc

Dù đi đăng kí hay đi thi Toeic đều phải mang theo CMND bản gốc . Đặc biệt, CM không bị mờ số thẻ, CM đã ép dẻo, ép plastic,…thì không được dự thi và bắt buộc  thí sinh phải làm lại CM mới.

Hãy ghi nhớ thật kĩ khi đi thi là đừng bao giờ bỏ quên CMND bản gốc, bạn sẽ không thể vào phòng thi vì lỗi ngớ ngẩn này đó.

Ngoài CMND, phiếu dự thi Toeic thì bạn sẽ không được mang theo bút, ví tiền, ĐTDĐ, túi xách, … và các vật dụng khác vào phòng thi. Vì vào phòng thi, bạn sẽ phát cho bạn bút chì có tẩy để giữ sự công bằng tuyệt đối cho kì thi.

Giữ tinh thần thoải mái là điều cần phải chuẩn bị khi thi TOEIC

Thật ra, cái cần chuẩn bị khi đi thi Toeic là tinh thần của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần thật thoải mái, luôn bình tĩnh và đừng lo sợ,… Não của bạn sẽ hoạt động minh mẫn, làm bài thi tốt hơn nếu không có áp lực.

Ngủ đủ giấc là yếu tố quan trọng không kém. Đừng dành cả đêm để ôn bài trước khi thi, vì đó là việc bạn phải làm hơn 2 tháng trước khi thi rồi. Cố gắng dồn ép một lượng kiến thức mới, ôn lại kiến thức cũ đêm trước khi thi chỉ khiến bạn thêm áp lực chứ không tiếp thu nổi. Nên hãy cho bản thân nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể, uống một ly sữa nóng và đi ngủ thật sớm để thư giãn tinh thần.

Đặc biệt, không được đi trễ, bạn sẽ không được vào phòng thi dù trễ chỉ 1 phút. Việc trễ thi là điều nhất định không được mắc phải, nên chuẩn bị sớm và đến địa điểm thi thật sớm để bản thân không phải vội vàng và tinh thần thoải mái hơn.

Đừng bỏ trống đáp án khi thi

Trong lúc thi, đừng bao giờ để trống đáp án, đó là kinh nghiệm của các sĩ tử đã từng đi thi TOEIC. Với phần Listening hãy tập trung nghe để đánh ngay đáp án vào, nếu bạn nghe không kịp, hãy cứ dùng linh cảm để chọn đáp án. Đừng để bản thân bị mắc kẹt trong một câu hỏi, hãy sẵn sàng cho qua để làm câu tiếp theo.

Những lưu ý này nhất định bạn phải nhớ nếu bạn đang chuẩn bị thi TOEIC, nó sẽ giúp bạn không mắc phải lỗi sai sót nào mà hoàn thành tốt kì thi.

Các bạn mới bắt đầu ôn thi thì hãy tham khảo bài viết Luyện nghe TOEIC cho người mới bắt đầu. Bài viết sẽ giúp các bạn có phương pháp nghe đúng đắn.

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0815 122 114

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Tầng 9, tòa IDS, số 8 đường Phạm Hùng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Trần Đức Hoài, Vũ Văn An, Nguyễn Thị Oanh, Trần Trung Dũng

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline:0815 122 114 ( Mr. Hoài) 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2023 bởi Exam24h