BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề TOEIC ETS Reading Test 01 MỚI NHẤT 2019 – Có hướng dẫn chi tiết

Đề TOEIC ETS Reading Test 01 MỚI NHẤT 2019 - Có hướng dẫn chi tiết
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 25/07/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Thi TOEIC Online
Từ ngày 01/06/2019 cấu trúc đề thi Toeic đã hoàn toàn thay đổi. Sự thay đổi này đã khiến cho thí sinh thi Toeic gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm tài liệu. Hôm nay, Admin cung cấp cho các bạn tài liệu Đề TOEIC ETS Reading Test 01 MỚI NHẤT 2019 – Có hướng dẫn chi tiết. Test 1 Reading sẽ giúp các bạn làm quen với cấu trúc mới và bổ sung thêm từ mới.

Tham gia thi TOEIC online ngay tại hệ thống EXAM24H

Trước khi tham gia kì thi chính thức Toeic, các bạn thường sẽ tìm kiếm những đề thi hay để luyên đồng thời kiểm tra năng lực của mình. Exam24h đã tạo cho các bạn một fomat giống như thi thật. Với các bài test Toeic online ví dụ như TOEIC ETS Reading Test 01 hôm nay: chuẩn cấu trúc, chuẩn lượng kiến thức, chuẩn thời gian. Đồng thời đối chiếu được đáp án ngay sau khi thi xong.

Thay vì làm bài trên giấy, các bạn thi TOEIC online ngay tại Exam24h một cách dễ dàng. Chỉ cần đăng kí một tài khoản truy cập trang là các bạn có thể tùy ý lựa chọn đề thi và kiểm tra năng lực. Thật sự rất dễ dàng.

Xem chi tiết Đề TOEIC ETS Reading Test 01 MỚI NHẤT 2019 – Có lời giải hướng dẫn

Sau khi hoàn thành phần Đề TOEIC ETS Reading Test 01 các bạn qua tham khảo Đề thi TOEIC ETS Listening Test 01 – năm 2019 đã cập nhật trước đó.

Trên đây là hình ảnh mô tả một số trang trong đề TOEIC ETS Reading Test 01 và đáp án lời giải. Các bạn có thể dowload tài liệu MIỄN PHÍ kèm link bên dưới.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h