BLOG

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi TOEIC số 10 mới nhất CÓ ĐÁP ÁN chuẩn cấu trúc

Đề thi TOEIC số 10 mới nhất CÓ ĐÁP ÁN
Đăng Bởi: Exam24h BlogNgày: 25/07/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Thi TOEIC Online
Exam24h rất vui vì được giới thiệu tới các bạn đề thi TOEIC số 01 có đáp án mới nhất. Từ tháng 06/2019, cấu trúc của Đề thi TOEIC đã thay đổi, chính vì vậy chúng tôi đang tích cực sưu tầm và gửi tới các bạn những tài liệu TOEIC chuẩn cấu trúc để phục vụ tối đa quá trình ôn luyện kỳ thi TOEIC. Hi vọng phần nào giúp ích các bạn trong kỳ thi sắp tới.

Đề thi TOEIC số 10 mới nhất tại Exam24h có đảm bảo chất lượng không?

Trước khi đăng tải đề thi trên trang web đội ngũ Biên tập viên của Exam24h đã kiểm duyệt đề thi kĩ lưỡng. Đề thi được tìm kiếm và sử dụng bởi các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy TOEIC tại địa bàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm với đề thi TOEIC từ Exam24h.

Đề thi TOEIC số 10 mới nhất CÓ ĐÁP ÁN
Đề thi TOEIC số 10 mới nhất CÓ ĐÁP ÁN

Để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới các bạn cần chú ý một số các lưu ý khi ôn tập:

  • Cần chú ý thời gian làm bài: Trong quá trình làm bài các bạn cần lưu ý đến thời gian làm bài. Hãy bấm thời gian và tuân thủ thời gian làm bài của đề thi. Nếu có điều kiện các bạn hãy tham gia thi Online tại Exam24h để được mô phỏng giống kỳ thi thực tế. Việc tuân thủ thời gian làm bài giúp bạn tăng cường khả năng tập trung cao cũng như sẽ không bị bỡ ngỡ trước thời gian thưc tế của kỳ thi. Việc làm này cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện những điểm yếu của bản thân để đưa ra phương hướng khắc phuc.
  • Không được xem đáp án khi làm bài: Việc làm này không nên trong quá trình bạn luyện đề vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc bạn tuân thủ thời gian làm bài. Việc xem đáp án của từng câu sau khi làm xong câu đó cũng sẽ khiến việc luyện đề của bạn không hiệu quả. Việc làm này giống như bạn luyện nghữ pháp thông thường.
  • Cần làm đề thi chiều sâu chứ không lan man: Loanh quan một vòng trên mạng bạn sẽ thấy rất nhiều bộ đề TOEIC có rất nhiều đề. Tuy nhiên việc ôn luyện thật nhiều đề cũng không phải là một phương án tốt nhất. Hãy tìm cho mình một Bộ đề TOEIC chất lượng cũng như chuẩn cấu trúc để làm bài tốt bộ đề đó. Tại Exam24h chúng tôi cung cấp các bộ đề chuẩn như vậy. Hãy tham khảo thêm Bộ đề thi TOEIC Online chuẩn cấu trúc tại Exam24h nhé.

Xem chi tiết đề thi TOEIC số 10 mới nhất và chuẩn cấu trúc tại Exam24h

Dưới đây là đề thi TOEIC số 10 mới nhất và chuẩn cấu trúc từ Exam24h, mời các bạn cùng tham khảo. Ngoài ra tại Exam24h chúng tôi cũng đã đăng tải rất nhiều Series đề thi TOEIC Listeing mới nhất mời các bạn ghé thăm và tham khảo.

Exam24h chúc các bạn ôn thi tốt và có một mùa thi thành công rực rỡ. Chúc các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Đừng quên ghé thăm Exam24h để tham gia nhiều Khóa học TOEIC Online chất lượng nhất nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC

EQ

[4]

Exam24h © 2019
LIÊN HỆ

Exam24h Blog - Đề thi, tài liệu tất cả Lĩnh vực

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Tạo Khóa học | Tạo Đề thi Online | Hỏi và Đáp | Sàn Bất Động Sản | Tuyển Sinh

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h